Kiến Trúc Tân Cổ Điển và Nội Thất Cao Cấp Nhất Tại D'.EL DORADO Tân Hoàng Minh

Kiến Trúc Tân Cổ Điển Tại D'.EL DORADO Tân Hoàng Minh


Kiến trúc D’El Dorado được trang trí bởi các họa tiết và tượng phù điêu theo phong cách kiến trúc Châu Âu- Tân Cổ Điển nhưng vẫn mang nét hiện đại và tinh tế.

Mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển,lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII.

Với đơn vị ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang và phương châm  ĐAM MÊ  - HOÀN HẢO – HIỆU QUẢ.

Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian Tại D’el Dorado Tân Hoàng Minh.Tân Hoàng Minh là một trong những Tập đoàn bất động sản dẫn đầu phân phúc bất động sản cao cấp và siêu sang với những dự án đẳng cấp, sang trọng và hoàn hảo đến từng chi tiết. Tuy nhiên mới đây, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khiến thị trường bất ngờ khi ra mắt dự án D’. El Dorado mang phong cách hoàn toàn khác biệt với loại hình căn hộ LIMO – căn hộ nhỏ mà tiện ích.

Đặc biệt, thông qua dự án này, Tập đoàn Tân Hoàng Minh còn muốn gửi 1 thông điệp sâu sắc tới khách hàng về phong cách sống “Lagom” nổi tiếng thế giới.

Sống vừa đủ” – giá trị sống chân thực, lâu bền

Phong cách sống “Lagom” lối sống đặc trưng của người Thụy Điển từ hơn 1.000 năm qua và đã trở thành một triết lý sống có tầm ảnh hưởng rất lớn trên thế giới. Có lẽ trước một thế giới xô bồ và náo nhiệt, giữa những định nghĩa rối ren của sự thừa thãi và thiếu thốn, thèm khát và dửng dưng, chủ nghĩa “Lagom” có một sức lôi cuốn đặc biệt với cả thế giới cũng chính bởi sự giản dị của nó. Khi sự thừa thãi về vật chất, giải trí và kích động tinh thần dần đến cực điểm khiến con người mệt mỏi, mất phương hướng, họ bắt đầu tìm tới những giá trị chân thực và lâu dài hơn.

Lagom là một triết lý, tinh thần dân chủ xã hội trong đời sống Thụy Điển. Không có từ Tiếng Anh tương đương, tuy nhiên có thể hiểu “Lagom” giống như “Just enough” (Vừa đủ) hay “Not too much, not too little” (Không nhiều quá cũng không ít quá).
 Khái niệm này thực ra có từ thời Viking (từ năm 793 - 1066), với gốc gác từ cụm “laget om”, có nghĩa là “around the team” (Xung quanh một đội nhóm). Vào thời đó, khi tất cả cùng ngồi quanh chiếc bàn và chuyền tay nhau những chiếc sừng đựng đầy rượu, mỗi người nhấp một ngụm vừa phải, đủ ấm lòng, làm sao để những người sau đó cũng có đủ rượu để thưởng thức.
Theo đánh giá của các kiến trúc sư, dự án D’. El Dorado Tân Hoàng Minh Tây Hồ hội tụ được những nét tiêu biểu nhất để trở thành 1 dự án tiên phong với loại hình căn hộ LIMO và triết lý sống Lagom. Điều này được thể hiện trong thiết kế của dự án với sự đơn giản, khiêm tốn, tiết chế, và tôn trọng sâu sắc các giá trị thiên nhiên nhưng cũng vừa đủ để mang lại sự tinh tế sang trọng.

Nếu như Lagom của Thụy Điển thể hiện thông qua như đồ nội thất Ikea, hay hãng thời trang H&M chất lượng tốt, giá thành hợp lý, vẫn đảm bảo độ sang trọng, tinh tế thì phong cách Lagom Tân Hoàng Minh lại được thể hiện sâu sắc trong sự hài hòa, vừa đủ. Vẫn đảm bảo đẹp mà không quá cầu kỳ, đủ tốt, sang trọng nhưng giá thành phù hợp, không phung phí và đảm bảo cuộc sống phong lưu, đơn giản, tiện lợi.


Nội Thất Cao Cấp Nhất Tại D'.EL DORADO Tân Hoàng Minh
Dự án D’. El Dorado với vị trí vàng nằm tại khu vực Hồ Tây – nơi được mệnh danh là “đáng sống” bậc nhất thủ đô vẫn sẽ được thiết kế theo lối kiến trúc Tân Cổ điển sang trọng giống như tất cả các dự án mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã xây dựng. Tuy nhiên, các căn hộ sẽ được giảm diện tích chỉ từ 30 – 120m2 để phù hợp với nhu cầu của khách hàng – những người cần 1 không gian sống vừa đủ nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi.


Thiết kế căn hộ thông minh cùng diện tích linh hoạt mục đích sử dụng

Nội Thất Hoàn Thiện Căn Hộ D'.El dorado


Căn Hộ Nhà Mẫu Dự Án D'.El Dorado Thực TếCảnh View

Với sự thành công trong thiết kế, thể hiện sâu sắc triết lý Lagom– hạnh phúc đến từ sự hài hòa, vừa đủ, dự án Dorado Tây Hồ hứa hẹn sẽ trở thành dự án rất hot trên thị trường bất động sản thời gian tới.

Video dự án  http://youtu.be/DYm4ky37DGg

Thông tin chi tiết liên hệ: Tập đoàn Danko Groups (Đối tác phân phối chính thức và độc quyên dự án D'.El Dorado II).

Hotline: 0978 903 600 (Lăng Văn Hảo)
website: www.haobatdongsan.com
Copyringht@Dantri!
Đăng bởi www.Haobatdongsan.com lúc lúc tháng 7 11, 2018 0 bình luận
Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright © 2018. http://deldorado2.com, D'.El DORADO (#DORADO-HỒ-TÂY, #DORADO-TÂN-HOÀNG-MINH, CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH, Design by www.Haobatdongsan.com - Hảo Danko