D'.EL DORADO - Sở hữu Shophouse đẳng cấp, kiến trúc tân cổ điển, vị trí đẹp sinh lời cao

D'.EL DORADO - Sở hữu Shophouse đẳng cấp, kiến trúc tân cổ điển, vị trí đẹp sinh lời cao.

TỔNG QUAN KHU SHOPHOUSE D’EL DORADO


Nằm ngay tầng 1 và 2 của tổ hợp dự án D’el Dorado, mặt đường Lạc Long Quân – Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn, khu shophouse Dorado Premium trở nên nổi bật bởi khả năng đầu tư kinh doanh buôn bán và cho thuê vượt trội.

Khu shophouse D’. el Dorado do chủ đầu tư Tân Hoàng Minh phát triển với thiết kế tân cổ điển sang trọng, thông tầng 1 và 2 với diện tích đa dạng từ 50-105m2.

Với vị trí đắc địa nằm ngay ngã tư, ngay gần với hồ Tây, đây sẽ là cơ hội đầu tư cực kỳ hiếm có tại khu vực hồ Tây.
Tầng 1 khu Shophouse D’el Dorado được thiết kế với 14 căn hộ Shophouse

Các diện tích căn hộ : 50.9 m2 – 51,9 m2 – 58,62 m2 – 61,91 m2 – 71,12 m2 – 76,02 m2 – 106,75 
m2. Chi tiết Như sau;
 • Căn hộ S1: Diện tích 60 m2. tổng giá gồm 10% vat+kpbt <=> 6 tỷ/căn
 • Căn hộ S2: đã bán ( các căn khác không cập nhật đã bán)
 • Căn hộ S3: Diện tích 60m2 tổng giá gồm 10% vat+kpbt <=> 6 tỷ/căn
 • Căn hộ S4: Diện tích 100 m2. tổng giá gồm 10% vat+kpbt <=> 15 tỷ/căn
 • Căn hộ S11: Diện tích 75 m2. Số lượng 2 căn. tổng giá gồm 10% vat+kpbt <=> 10 tỷ/căn
 • Căn hộ S12: Diện tích 70 m2. tổng giá gồm 10% vat+kpbt <=> 7,8 tỷ/căn


Tầng 2 khu shophouse gồm 14 căn hộ để bán, trong đó:
 • Căn hộ S0201 : Diện tích 60m2
 • Căn hộ S0203: Diện tích 61m2
 • Căn hộ S0204: Diện tích 94m2
 • Căn hộ S0211: Diện tích  74m2
 • Căn hộ S0212: Diện tích  76m6


ĐIỂM NỔI BẬT KHÁC BIỆT CỦA SHOPHOUSE D’. EL DORADO PHÚ THƯỢNG

Shophouse Tân Hoàng Minh Phú Thượng là hình thức căn hộ căn hộ gắn kết với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên khác là nhà phố thương mại. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, ở tại những quốc gia phát triển ở châu Á như Singapore (dãy phố sắm sửa Geylang), Malaysia (shophouse tại Penang, Malacca),… những căn shophouse tây hồ cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới hình thành tại Việt Nam những năm gần đây nhưng shophouse cũng với tốc độ chóng mặt chứng tỏ mình và tạo nên cơn sóng đầu cơ mạnh mẽ.

Shophouse D’ El Dorado được chủ đầu tư dành tầng 1 và tầng 2 để xay dựng, chiếm hữu nhiều ưu thế và diện tích, cảnh quan vị trí và thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại hay các thủ đô không nhỏ, nơi có dân cư đông đúc, sầm uất. dưới đây đó là những ưu điểm vượt trội để bạn có thể đầu tư vào shophouse.


Vị trí đắc địa

Các căn Shophouse D’ El Dorado nằm tại tầng trệt của các khu căn hộ lớn, hoặc mặt tiền đường chính, đông người lưu qua đó, những căn shophouse sẽ đơn thuần chiếm hữu nguồn khách tiềm lực từ quan trọng trong khu chung cư. Đây là một trong các yếu tố chắc chắn cho việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse tốt.Số lượng có hạn
Do shophouse phục vụ quan trọng cư dân Khu đô thị nên lượng shophouse theo đó cũng ít hơn so với các hạng mục khác như căn hộ chung cư, biệt thự hay liền kề, với dự án án tầm trung, Số lượng Shophouse D’ El Dorado chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng lượng căn hộ, những công trình lớn hơn như khu chung cư lượng shophouse có thể lên tới 5%.
Do sở hữu vị trí đẹp cộng số lượng tung ra thị trường không nhiều, không đủ cho nhu cầu hết mong muốn của thị trường chính vì vậy những căn shophouse lại càng trở nên khan hiếm.
Thiết kế hiện đại
Các căn shophouse thường được xây dựng từ 2 tầng tách biệt trở nên do đó có thể tận dụng với nhiều chức năng khác nhau như:
 • Mở cửa hàng: Với ưu thế vị trí cũng như kiến trúc đẹp cùng với việc độc lập việc ở và kinh doanh được, shophouse phù hợp để mở cửa hàng, do có hầu như người dân sinh sống, việc mở cửa hàng cũng sinh lợi nhuận nhanh chóng.
 • Cho thuê làm văn phòng: Shophouse thường có Kiến trúc đẹp, nằm tại vị trí đẹp, mặt đường lớn hoàn toàn phục vụ những tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, chủ đầu tư.

Kiến trúc căn hộ Shophouse D’eldorado Phú Thượng
Thuân tiện cho việc di chuyển
lưu thông cũng đó là một vấn đề chính đối với cửa hàng bởi vậy các căn shophouse tây hồ thường được xây dựng tại vị trí kế cận lối lên xuống của dự án hoặc cực kỳ dễ dàng đỗ xe bên đường để tiện mua sắm.
Thêm nữa khách hàng ko phải trong KĐT cũng đơn giản tiếp cận khu nhà phố thương mại hơn. những căn Shophouse D’ El Dorado sẽ được ưu ái thêm một bãi đỗ xe ngay trước cửa hàng.
Tính thanh khoản tốt
Một trong những yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse đó chính là tính thanh khoản cao, với những yếu tố từ vị trí, Kiến trúc cùng số lượng ít, những chủ đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể khá dễ dàng mua bán, cho thuê.
Lợi nhuận từ cho thuê cao
Bạn có biết tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu cơ vào thị trường chứng khoán.
Thời cơ tăng giá trị
Tất nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, hệ thống siêu thị thì cực kỳ tuyệt mỹ rồi. Shophouse có diện tích không nhỏ, đơn giản kinh doanh đa dạng lĩnh vực ngành nghề. Khách hàng cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của người đầu tư cũng tăng lên nhanh chóng.


Liên hệ để nhận chính xác bảng giá và ƯU ĐÃI nhất về dự án D.El Dorado I + II.
Thông tin chi tiết liên hệ: Tập đoàn Danko Groups (Đối tác phân phối chính thức và độc quyên dự án D'.El Dorado I và II).
Website Dự Án:  www.deldorado2.com

Hotline: 0978 903 600 (Lăng Văn Hảo)
Đăng bởi www.Haobatdongsan.com lúc lúc tháng 2 27, 2019 0 bình luận
Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright © 2018. www.deldorado2.com, Design by Hảo Danko